Học tiếng anh Edumall có tốt không? Có nên học tiếng anh trên Edumall?

Hiện nay, các khóa học online ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu học từ xa của nhiều đối tượng. Phương pháp học tập này mang nhiều ưu điểm. Trong khuôn khổ bài viết này, bạn hãy cùng chúng tôi đánh giá việc học tiếng anh Edumall có tốt không? để có thêm lựa chọn cho mình nhé.

Video Review khóa học tiếng Anh của RIBI SACHI

Các khóa học tiếng Anh trên Edumall

Hiện nay tại Edumall cung cấp rất nhiều các khóa học tiếng anh trực tuyến. Mỗi khóa học sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau và trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Cùng chúng tôi đánh giá khóa học tiếng anh tại edumall qua độ đa dạng các khóa học:

  • Các khóa dành cho trẻ em: Tiếng anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi, tiếng anh giao tiếp thiếu nhi cùng với giáo viên Mỹ,…
  • Các khóa học tiếng anh giao tiếp: Chuẩn phát âm tiếng anh và giao tiếp căn bản, Giao tiếp trôi chảy trong 90 ngày (Series), Nắm trọn 12 chủ đề giao tiếp tiếng anh cần thiết, Luyện phản xạ giao tiếng tiếng anh chuyên sâu (series), Giao tiếp tiếng anh cấp tốc với giáo viên bản ngữ, Tiếng Anh giao tiếp cho người thành công, Chinh phục tiếng anh phỏng vấn xin việc cùng với giáo viên bản ngữ, …
  • Các khóa học ngữ pháp: Quét sạch 100 từ vựng mỗi ngày với 6 phương pháp siêu tốc, Học nhanh 600 từ vựng Tiếng Anh trong 1 tuần, Trọn bộ ngữ pháp tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao,
  • Các khóa học phát âm: Khóa học phát âm chuẩn và luyện nói hay tiếng anh, Luyện phát âm tiếng anh từ A-Z, Khóa học phát âm chuẩn và luyện nói hay tiếng anh, Phát âm Tiếng Anh chân kinh, Luyện nghe nói Tiếng Anh theo bản tin thời sự CNN (nâng cao),…
  • Các khóa học luyện thi tiếng Anh: IELTS FIGHTER TARGET 6.5: Speaking and Listening, IELTS FIGHTER TARGET 6.5: Reading and Writing, Mindset for IELTS – Foundation, Bí kíp chinh phục Toeic speaking – writing, Strategies for learning English, Master TOEIC listening test – đạt 700 điểm TOEIC là chuyện nhỏ, IELTS Academic- Module Writing 1- 2, Đọc dịch sâu sắc IELTS Cambridge 4, Luyện thi Starters của Cambridge – Bí quyết để đạt điểm tối đa 15/15,…

Học tiếng anh Edumall có tốt không? Có nên học tiếng anh trên Edumall?

Edumall cung cấp nhiều khóa học tiếng anh đa dạng cho nhiều đối tượng

Ưu điểm của các khóa học tiếng anh tại Edumall

Các khóa học tiếng anh tại Edumall có nhiều ưu điểm được đánh giá cao từ phía các bạn học viên. Cụ thể:

Tiết kiệm chi phí đầu tư cho khóa học

Khi tham gia các khóa học trực tuyến tại Edumall bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 60% các chi phí liên quan đến vật tư, trang thiết bị tại lớp học và chi phí đi lại.

Khi đăng ký học tại đây, bạn sẽ chỉ cần bỏ ra phí để đăng ký khóa học mà vẫn có thể trải nghiệm tất cả các giáo trình và kiến thức mà giảng viên muốn truyền tải. Đây được xem là ưu điểm lớn nhất của khóa học tiếng anh online tại Edumall được rất nhiều người quan tâm.

Tiết kiệm thời gian trong suốt quá trình học

Học tiếng anh tại Edumall bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 20-40% thời gian đào tạo so với phương pháp truyền thống. Thời gian này thường sẽ bị phân tán và việc đi lại.

Việc học tại các lớp online bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, có thể kết hợp việc học và làm các công việc khác.

Học tiếng anh Edumall có tốt không? Có nên học tiếng anh trên Edumall?

Học tiếng anh tại Edumall bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 20-40% thời gian đào tạo so với phương pháp truyền thống

Học tập mọi lúc mọi nơi

Khi tham gia khóa học online tại Edumall bạn sẽ học được các kiến thức theo yêu cầu không giới hạn thời gian và địa điểm. Bất cứ khi nào có thời gian bạn đều có thể học mà không phải phụ thuộc vào giáo viên hay lớp học như phương pháp cũ.

Việc học bất cứ khung giờ rảnh rỗi nào vào tất cả các thứ trong tuần giúp khóa học tại Edumall được nhiều đối tượng học viên có thể dễ dàng hoàn thành khóa học một cách linh động nhất.

Linh động các khóa học

Bạn có thể lựa chọn khóa học tự tương tác hoặc các khóa học được hướng dẫn trực tuyến bởi giảng viên với tốc độ học theo trình độ và khả năng.

Nội dung các bài học được truyền tải một cách nhất quán với nhiều cấp độ khác nhau cho học viên dễ dàng lựa chọn. Sau khi hoàn thành khóa học giúp tăng trình độ, bạn có thể lựa chọn các khóa học khác để có thể chinh phục tiếng Anh một cách hoàn hảo nhất.

Quá trình học được hệ thống hóa

Khi học tiếng anh tại Edumall, tiến độ học tập và kết quả của bạn sẽ được hệ thống hóa và dễ dàng để theo dõi. Theo đó, quản lý cũng sẽ nắm được và hỗ trợ giúp bạn hoàn tất khóa học với kết quả tốt nhất đúng tiến độ.

Học tiếng anh Edumall có tốt không? Có nên học tiếng anh trên Edumall?

Tiến độ và kết quả học tập trực tuyến được hệ thống hóa toàn diện

Nhược điểm của các khóa học tiếng anh tại Edumall

Tuy có rất nhiều ưu điểm, thế nhưng khóa học tiếng anh tại Edumall cũng có các nhược điểm tương tự như những khóa học tiếng anh online khác. Các nhược điểm của khóa học dưới đây sẽ giúp bạn có cái câu trả lời khách quan cho câu hỏi học tiếng anh tại edumall có tốt không:

Không đánh giá đúng trình độ của học viên

Các học viên được đào tạo từ xa, những gì mà 2 bên giao tiếp với nhau chỉ là qua màn hình máy tính. Chính vì thế, khả năng của học viên phát triển đến đâu, giáo viên cũng chỉ có thể quản lý qua kết quả của các bài kiểm tra.

Đòi hỏi khả năng quản lý tốt thời gian và tinh thần tự giác

Để có kết quả tốt sau khóa học online, bạn cần tự xây dựng lịch học và sự nghiêm túc của bản thân. Nếu có nhiều thời gian, bạn nên học theo lịch mà giáo viên đưa ra. Điều này sẽ giúp cho bạn không bị trì hoãn và làm giảm sút chất lượng của quá trình học.

Học tiếng anh Edumall có tốt không? Có nên học tiếng anh trên Edumall?

Để đạt kết quả học tập tốt, bạn cần xây dựng kế hoạch quản lý thời gian nghiêm túc

Cùng với đó, tinh thần tự giác là yếu tố quan trọng. Bạn sẽ không bị các giáo viên đốc thúc hay quản lý nghiêm ngặt như tại lớp học. Vì thế, bạn cần phải thực sự tự giác và đề ra những quy định riêng cho bản thân. Có thể sử dụng tai nghe sẽ giúp bạn tập trung hơn trong quá trình học tập.

Đánh giá có nên học tiếng anh trên edumall

Có nên học tiếng anh tại Edumall không là câu hỏi của nhiều bạn khi đang băn khoăn lựa chọn một khóa học tiếng anh phù hợp. Đến với Edumall, bạn sẽ được hướng dẫn để chọn được khóa học phù hợp với trình độ và mong muốn của bản thân.

Các khóa học của Edumall sẽ hỗ trợ một hay nhiều kỹ năng như nghe -nói – đọc – viết. Đối tượng của các khóa học này cũng rất rộng, từ trẻ em, người đi làm, người bị mất gốc tiếng anh, người muốn nâng cao trình độ, ôn tập để chuẩn bị cho các kỳ thi… với các phương pháp hiện đại giúp bạn dễ dàng tiếp thu mà không hề áp đặt.

Học tiếng anh Edumall có tốt không? Có nên học tiếng anh trên Edumall?

Học tiếng anh online tại Edumall là giải pháp cải thiện trình độ có  nhiều ưu điểm và lợi ích

Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được xua tan khi đến với các khóa học tại Edumall và khắc phục được những điểm yếu của bản thân để khơi dậy nguồn đam mê với bộ môn ngoại ngữ thú vị này.

Lời kết

Nhìn chung, Edumall là kênh trực tuyến cung cấp nhiều khóa học bổ ích, trong đó các khóa học tiếng anh được rất nhiều người dùng lựa chọn. Tuy vẫn còn những nhược điểm như các hình thức học online khác, nhưng chỉ cần bạn xây dựng được một kế hoạch học tập hoàn chỉnh, tinh thần tự giác và không gian học yên tĩnh là hoàn toàn có thể tham gia khóa học và gặt hái được những kết quả ngoài mong đợi.

Hiện tại, các khóa học tiếng anh trên Edumall đang có mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho các học viên. Nhưng để có thể hưởng ưu đãi khóa học nhiều hơn nữa, bạn phải sở hữu mã giảm giá để giúp tiết kiệm chi phí.

Hy vọng bài viết này của Chiasedanhgia đã giúp bạn đánh giá khóa học tiếng anh tại Edumall. Đây là nơi cung cấp các khóa học tiếng Anh đáng để trải nghiệm.

Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được cho mình một phương pháp học phù hợp để mang lại kết quả tốt nhất với bộ môn ngoại ngữ thú vị này.

Bình Luận Của Bạn